Thứ Tư, 22 tháng 8, 2018

An Gia Group: Giới thiệu tầm nhìn và chiến lược phát triển

Với một Doanh nhân và Doanh nghiệp thì yếu tố tạo cảm hứng dẫn đầu và đam mê luôn là điều quan trọng để phát triển. Bên cạnh đó, tầm nhìn và chiến lược như đôi cánh để đưa doanh nghiệp đi xa hơn. Với Doanh nhân Đỗ Văn Hiếu, CTHĐQT An Gia Group thì 4 yếu tố để đưa một Doanh nghiệp đi xa và đi bền vững, gồm có: Tầm nhìn, Chiến lược, cảm hứng và đam mê

Đồng thời, Doanh nhân Đỗ Văn Hiếu là người tạo và xây dựng nên hệ sinh thái “khá bền vững” gồm có các lĩnh vực: Bất Động Sản (An Gia Lập Nghiệp; Hội Triệu Phú, CLB cà phê BĐS AGG); Giáo dục (ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL); Truyền Thông (Trung Tâm truyền thông Hoàng Gia; Tạp chí Hoàng Gia, Trung tâm Xuất bản Hoàng Gia); … Việc xây dựng một bệ phóng lớn cần nguồn nhân  lực và đam mê. Vì vậy, “cần lắm” những người tài về đầu quân. 
Doanh nhân Đỗ Văn Hiếu (ngoài cùng, bên phải) tại một sự kiện
Từ hệ thống Bất Động Sản, An Gia Group đã triển khai – CLB cà phê BĐS AGG với nhiều dự án Truyền thông sự kiện thu hút tuyển dụng nhân sự làm việc cho Tập đoàn. Từ Giáo Dục đã triển khai "nguyên vẹn" một tầm nhìn, tứ bóng đá sang cờ vua đến hội họa và âm nhạc. Từ Truyền Thông là nơi chuyên tổ chức các sự kiện và xây dựng chiến lược về nội dung với báo chí cho các Doanh nghiệp hàng đầu như: Gốm sứ Mỹ Linh, Thẩm mỹ Xuân Trường, Tỏi đen Kenko và một số dự án liên quan đến Giáo dục, Âm nhạc…

1.An Gia Lập Nghiệp – Tầm nhìn là bệ phóng để đi xa và đi dài

Với triết lý dẫn dắt: “Vì cộng đồng phát triển địa phương”. 

Công ty CP Bất Động Sản An Gia Lập Nghiệp là đơn vị đồng hành, đối tác chiến lược uy tín với nhiều tập đoàn uy tín trong nước và Quốc tế, trên đa phân khúc như: BĐS nghỉ dưỡng, BĐS nhà Phố, Đất nền, Căn hộ chung cư cao cấp.

Từ đó, dẫn tới triết lý giải pháp: “Bán một căn nhà là bán cả giải pháp để kết nối hạnh phúc” và rồi dẫn đến hiệu quả ngành nghề từ 4 phạm trù xã hội cơ bản như: Sĩ – Nông – Công – Thương. Với chữ “công” chính là công nghiệp, hiện đại hóa và tối ưu hóa gắn  liền với chữ An trong “An Gia Lập Nghiệp”. Với các dự án thành công trong thời gian vừa qua: Biên Hòa, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh.

                                                   Hệ sinh thái từ An Gia Group
  
Với góc nhìn mới từ CTHĐQT An Gia Lập Nghiệp: “Mọi thứ chỉ là bắt đầu, hoàn thiện là định vị chỗ đứng, đi lên để thành công”. Vì vậy, là một doanh nghiệp với các nỗ lực về mặt thiện nguyện và tham gia “thắp lửa yêu thương” cho nhiều hộ nghèo ở vùng xa và vùng cao trên mọi miền đất nước như: Sapa, Bệnh Viện huyết học TP. HCM, xã Tam Phước, TP. Biên Hòa – Đồng Nai.

Và từng con người bị bệnh tật nan y, từng đưa trẻ hoàn cảnh khó khăn không thể đến trường.

Từ đó, An Gia Lập Nghiệp đẩy mạnh triết lý về cộng đồng và tính bền vững.
Hàng trăm phần quà thiện nguyện được công ty trao đến các hộ nghèo, cô nhi viện xã Tam Phước (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)
Những phần quà công ty An Gia Lập Nghiệp trao tặng tại Bệnh Viện huyết học TP. HCM

Một trong những công ty trực thuộc An Gia Group: An Gia Construction

Luôn là “vàng mười” cho dịch vụ “xây nhà trọn gói”. Bởi, An Gia Construction luôn là một phần không thể thiếu cho hầu hết, mọi nhu cầu thi công xây dựng của người dân. Hình thức “khoán trọn” là một cái mới mẻ, ưu điểm cốt lõi dành cho cả nhà thầu và chủ nhà. Vì vậy, phương châm hoạt động là xây dựng niềm tin trên mỗi dự án xây dựng.

2.ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL  - Cảm hứng và đam mê cần nhân văn và chất lượng

Với một tổ chức giáo dục với các dự án phát triển dựa trên nền tảng phát triển con người, phát triển nguồn nhân lực của công ty và xã hội trên các lĩnh vực: Thể thao, văn hóa, nghệ thuật thu hút gần 10.000 học viên vào các dịp hè và thường xuyên mở các lớp huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao.

TRUNG TÂM CỜ QUỐC TẾ - INTERNATIONAL CHESS SCHOOL (Đào Tạo và Huấn Luyện Cờ Vua)

Đây là một bộ môn hữu ích phù hợp cho mọi lứa tuổi và theo định hướng đào tạo: Khai mở trí tuệ. Vì vậy, để phát triển cần sự đến trí tuệ, để thành nhờ đến sự thông minh (trí tuệ) và kiến tạo cũng đến thông thái (trí tuệ) với mục tiêu: “Con người cần đến kỹ năng và kỹ năng sẽ gợi mở thành công.”

 TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN BÓNG ĐÁ HOÀNG GIA - CLB HOÀNG GIA FC -  Đào Tạo Bóng Đá Trẻ - Tổ Chức CLB - Giải Bóng Đá

Theo định hướng “khai mở thể chất và tinh thần”,  Bộ môn vua đã thật sự được triển khai ráo riết trên các tầng bậc từ cấp Quận huyện và Quốc Gia. Với “thể chất” và “tinh thần” sẽ giúp và tạo được những thành công nền tảng.

TRUNG TÂM ÂM NHẠC HOÀNG GIA -   Đào Tạo Piano - Organ - Guitar - Hát Thanh Nhạc

Trung tâm âm nhạc Hoàng Gia Ngôi Sao nhỏ, đinh hướng “khai mở năng khiếu” – Ai cũng có thể phát huy khả năng và bản năng để “đâm chồi” phát triển tài năng.  Với phương châm, mọi năng khiếu đều bắt nguồn từ ngôi sao nhỏ và để trở thành tài năng lớn.

TRUNG TÂM MỸ THUẬT TƯ DUY NÉT NGỘ - Đào Tạo Mỹ Thuật Hội Họa, Thư Pháp... cho Thiếu Nhi & Người Lớn

Trung tâm Mỹ Thuật Nét Ngộ, với phương châm “khai mở sự khéo léo và tư duy hình tượng”. Với nét đặc trưng Hội họa là sự tưởng tưởng. Ở đâu có trí tưởng tượng ở đó có sáng tạo và thành công.

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN NĂNG LỰC HOÀNG GIA -  Huấn Luyện Kỹ Năng Mềm, Đào Tạo Phát Triển Nguồn Nhân Lực Cao

Trung tâm Huấn Luyện Năng Lực Hoàng Gia, với phương châm “kỹ năng sẽ thành công, con người là bệ phóng”. Vì vậy, với các kỹ năng mềm như: xây dựng chiến lược marketing, quan hệ truyền thông với báo chí, copywriter (từ cơ bản đến nâng cao). Trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia luôn lấy con người là cốt lõi và kỹ năng nghề để hướng nghiệp.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ BỒI DƯỠNG VĂN HÓA HOÀNG GIA -  Đào Tạo Kỹ Năng Đàm Thoại Anh Ngữ, Bồi Dưỡng Các Môn Văn Hóa

Trung tâm ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hóa Hoàng Gia với phương châm “khơi mở ngôn ngữ, tiếp cận thế giới”. Vì vậy, việc rèn luyện ngôn ngữ là cơ bản và nền tảng để tiếp cận tri thức bước ra thế giới. Muốn giỏi thì phải học, muốn thành tài đến với Hoàng Gia.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN - Đào Tạo và Chuyển Giao Công Nghệ Trực Tuyến, Online, Thiết Kế Website..

Trung tâm đào tạo và xây dựng công nghệ trực tuyến, chuyên đào tạo về chuyển giao công nghệ trực tuyến, Online, thiết kế website… Với sự đổi mởi về công nghệ kỹ thuật số thì đây thật sự là một nghề rất “hot”. Với phương châm triển khai tư duy và phát triển công nghệ mới.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ XUẤT BẢN PHÁT HÀNH SÁCH QUỐC TẾ HOÀNG GIA -  Dịch Vụ Tư Vấn Bản Quyền - Xuất Bản - Phát Hành Sách

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phát hành và in ấn xuất bản, có quan hệ với hơn 30 nhà xuất bản lớn nhỏ. Vì thế, Trung tâm dịch vụ xuất bản in ấn và phát hành sách Quốc Tế Hoàng Gia với các dịch vụ in ấn, thiết kế bìa, dàn trang và xin giấy phép xuất bản. Với phương châm “khai mở tri thức”.

3. Trung tâm Truyền Thông Hoàng Gia

Với các hoạt động về báo chí, tạp chí và truyền thông sự kiện, Trung Tâm Truyền Thông Hoàng Gia đã từng tổ chức và thực hiện trên nhiều lĩnh vực từ: Giáo dục, âm nhạc và sức khỏe. Với quan hệ báo chí, trên 30 tờ báo lớn nhỏ và xây dựng chiến lược về nội dung và thương hiệu. Với phương châm: “khai mở thương hiệu”.

4. Tầm nhìn sứ mạng và giá trị cốt lõi

Với ngành Bất Động Sản:

a. Tầm nhìn:
Là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng bất động sản chuyên nghiệp.
Là đơn vị phân phối tiếp thị độc quyền bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Là đơn vị kinh doanh, quản lý, khai thác bất động sản hiệu quả số 1 Việt Nam.

b. Sứ mạng:
Tạo ra giá trị lợi nhuận đột phá cho khách hàng.
Kiến tạo cộng đồng văn minh. 
Phát triển địa phương hùng mạnh
Biến giấc mơ An Gia Lập Nghiệp thành hiện thực

c. Giá trị cốt lõi:
Hướng vào lợi ích tốt nhất của khách hàngSản phẩm BĐS đảm bảo về pháp lý, hiệu quả trong đầu tư và mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
Chuyên nghiệp trong dịch vụ xây dựng kinh doanh BĐS.
Chuyên nghiệp trong từng nhân viên của Công ty.

Với Hệ thống giáo dục:

a.Mục tiêu đào tạo

Khai mở trí tuệ
Rèn luyện thể chất
Phát triển kỹ năng
Tinh thần đồng đội.
Tăng độ nhạy bén.

b, Phương pháp giảng dạy

Cùng học
Cùng vui
Cùng chơi


C, Giá trị cốt lõi: Thay đổi thói quen, rèn nhân cách, giúp bé thông minh vượt trội.

5, Tầm nhìn và chiến lược của lãnh đạo:

a,Tầm nhìn: Từ những mục tiêu nhỏ sẽ đạt được những thành tựu lớn. Từ cái mình muốn đạt sẽ mang nguồn cảm hứng thành công.


b, Sứ mệnh: Cái giúp cho đời, cho người, cho khách hàng.c, Giá trị cốt lõi: chiến lược cạnh tranh để bền vững dù thế nào cũng không được từ  bỏ.
------------------------------------

Vì vậy, với tất cả những triết lý dẫn dắt, tinh thần cống hiến tạo giá trị và luôn trong tâm thế dẫn đầu là điều mà An Gia Group đã đang và sẽ hướng tới.

Cơ hội nghề nghiệp: 


 Link tham khảo về công ty tại đây
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114