Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

CLB Doanh nhân Đỗ Đậu: Quỹ hỗ tương với tinh thần kết nối của dòng họ Đỗ Đậu TP. Hồ Chí Minh

CLB Doanh nhân Đỗ Đậu vừa có cuộc họp mặt diễn ra vào ngày 22/8/2018  tại cà phê DD tại địa chỉ: 204 – 206 đường D2, phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của Doanh nhân Đỗ Văn Trắc – Chủ tịch hội đồng Họ Đỗ (Đậu) TP. Hồ Chí Minh; Bác sỹ Đỗ Xuân Trường, CTCLB Doanh nhân; Chị Đỗ Hồng Nhi, Tổng thư ký CLB Doanh nhân… Với một tinh thần gắn kết Quỹ hỗ tương, CLB Doanh nhân đã thu hút được đông đảo các Doanh nhân Đỗ Đậu tham gia.

Doanh nhân Đỗ Văn Trắc,  Chủ tịch hội đồng Họ Đỗ (Đậu) TP. Hồ Chí Minh với nhiều chia sẻ quý báu về tư duy kinh doanh và an toàn tài chính
Với tinh thần chung của CLB Đỗ Đậu về việc khởi nghiệp và đến lúc thành công có rất nhiều gian nan và khó khăn. Vì cuộc sống luôn có những thay đổi, nên Doanh nghiệp cần nhanh nhạy nắm bắt nhanh  sự thay đổi của thị trường. Vì thế, Quỹ hỗ tương ra đời trên tinh thần hỗ trợ thành viên CLB Đỗ Đậu và là Quỹ dự phòng để nối kết và giúp đỡ, định hướng phát triển mới.
Chào tháng 8 – với sự chia sẻ về An Toàn Tài Chính
Doanh nhân, Đỗ Văn Trắc chia sẻ về an toàn và tài chính rằng: “An toàn tài chính là vấn đề rất lớn của Doanh nghiệp. Từ lúc khởi nghiệp đến khi thành công An toàn tài chính vẫn là vấn đề hàng đầu, vì làm ra tài chính khó nhưng mất đi thì rất dễ dàng. Trong kinh doanh lợi nhuận càng cao rủi ro càng lớn.” Chủ tịch hội đồng Họ Đỗ (Đậu) TP. Hồ Chí Minh chia sẻ ý kiến.
Bên cạnh đó, buổi gặp mặt tháng 8 lần này cũng nhận được nhiều ý kiến quý báu của các thành viên CLB. Có ý kiến cho rằng, cần đầu tư về tư duy chiến lược. Có nhận định về việc nghiên cứu về dòng tiền và cách xoay vốn hợp lý. Nhưng trước hết, một “Doanh nghiệp muốn phát triển được cần có tư duy chiến lược hợp lý”. Bác sỹ Đỗ Xuân Trường đưa ra ý kiến của mình.
Một doanh nghiệpra đời thêm một ngành nghề mới  với mức vốn kinh doanh ban đầu và tạo ra lợi nhuận đầu tiên chưa nói được điều gì. Theo góc nhìn về tư duy kinh doanh chuỗi, có thể hệ thống đầu thành công nhưng khi triển khai sang cái thứ: 2 và 3 thất bại là chuyện thường. Mọi thứ trong kinh doanh đều có thể xảy ra vì thị trường luôn thay đổi từng giờ, từng khắc. Đó là chính là bài học quý mà CLB Đỗ Đậu mang lại lần này. Tư duy là con đường những cần nhiều yếu tố cộng hưởng cùng một lúc.
Tinh thần mới – từ Quỹ hỗ tương
Tinh thần của đại dòng họ Đỗ Đậu luôn đặt niềm tin và tình thân và cùng nhau định hướng. Vì vậy, Quỹ Hỗ Tương ra đời trên tinh thần: Minh Bạch – Thân Ái – Yêu thương. Cho nên, với số tiền gom góp ban đầu gần 700 triệu đồng đã nói lên tinh thần gắn kết đầy trách nhiệm và sẻ chia này.
Toàn cảnh buổi họp mặt tháng 8 của CLB Đỗ Đậu
Sau khi thiết lập được quy chế hoạt động sử dụng nguồn quỹ Tương Hỗ ban điều hành sẽ công bố và lấy thông tin từ các anh chị để thống nhất các phương án, nội dung và kế hoạch cụ thể, để làm sao việc sử dụng quỹ được công khai, minh bạch và hiệu quả nhất.
Bên cạnh đó, nhiều thành viên mới của dòng họ Đỗ Đậu với lần đầu tiên tham gia bằng tinh thần học hỏi, giao lưu và có thêm một “gia đình mới” của mình.
Hoàng Gia
Xem video trực tiếp tại đây: 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114