Thứ Sáu, 3 tháng 1, 2020

HỘI NGHỊ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ GIỮA HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VÀ NHÀ ĐẦU TƯ TP HỒ CHÍ MINH (HBC) TRỰC THUỘC VCCI VỚI HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ TỈNH BÀ RỊA- VŨNG TÀU

Chiều 27/12 tại khách sạn DIC 4, thành phố Vũng Tàu đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư TP Hồ Chí Minh (HBC) trực thuộc phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ( VCCI) với Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Tham dự hội nghị có ông Mai Trung Hưng, Phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; ông Nguyễn Minh Thành, Phó Chi cục trưởng Cục Quản lý đất đai Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và gần 200 doanh nghiệp hai hội.
Hội nghị đã nghe lãnh đạo địa phương giới thiệu những chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh và những vướng mắc thường gặp trong các dự án. Ông Mai Trung Hưng đã giới thiệu các dự án đầu tư tiềm năng trên địa bàn tỉnh. Các doanh nghiệp hai hiệp hội đã giao lưu tìm hiểu năng lực, ngành nghề  và nhu cầu doanh nghiệp bạn. Trong không khí cởi mở chân tình, ông Lê Đình Thắng, chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đã mong muốn kết nối các doanh nghiệp hai bên. ông Đỗ Trùng Dương, Phó chủ tịch thường trực HBC VCCI đã giới thiệu dự án Khu đô thị mới thành phố Quy Nhơn Bình Định  mà HBC đang thực hiện với tổng vốn đầu tư hơn 1700 tỉ đồng. Ông cũng hy vọng rằng trong thời gian tới HBC sẽ cùng các doanh nghiệp Bà Rịa-Vũng Tàu thực hiện dự án xây dựng tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. ông Lê Đình Thắng và ông Đỗ Trùng Dương đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư khu nghỉ dưỡng. Tại hội nghị, 22 hợp đồng cũng đã được ký kết giữa các doanh nghiệp về các lĩnh vực đầu tư giáo dục, bất động sản, thương mại dịch vụ, cung cấp vật tư nguyên liệu…
Tối cùng ngày đã diễn ra chương trình Gala chào mừng thành công Hội nghị xúc tiến thương mại và đầu tư  hoành tráng, sôi động. Các doanh nhân đã hát ca những bài hát trữ tình sâu lắng và những bài ca hào khí như tinh thần doanh nhân. Bài ca HBC Khát vọng và niềm tin đã được các doanh nhân HBC thể hiện hết mình.  Các doanh nghiệp hai bên không chỉ kết nhau trong kinh doanh mà còn mong muốn được kết nghĩa giữa hai hội. Sáng ngày 28/12 đã có cuộc giao đấu golf và bóng đá giữa hai bên hết sức sôi nổi. Các nhà tài trợ góp phần cho sự thành công của chương trình Xúc tiến phải kể đến, Nhà tài trợ Kim Cương: Nguyễn Thế Hải, giám đốc Công ty TNHH xây dựng hàng rào biệt thự; nhà tài trợ vàng:   Nguyễn Thế Lợi, giám đốc Công ty CP Đầu tư BDS Sài Gòng Thăng Long và  Phạm Văn Thụ, Giám đốc công ty TNHH sản xuất thương mại Thanh Hà; nhà tài a trợ bạc các ông, bà: Phạm Phi Hùng, Phạm Ngọc Vinh, Nguyễn Xuân Quy, Nguyễn Duy Mạnh, Đặng Thị Mỹ Lệ. Bà Lê Đắc Chi Lan, giám đốc công ty CP Xây dựng cơ điện Lê Nguyên tài trợ cho giải golf.
Ông Nguyễn Trí Dũng, Phó chủ tịch HBC, Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết: “Chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã hết sức thành công, các doanh nghiệp không chỉ đã ký kết những hợp đồng hợp tác kinh doanh với nhau mà còn gắn kết tình doanh nhân giữa 2 đơn vị”.
Ông Đỗ Trùng Dương, Phó Chủ tịch thường trực HBC chia sẻ: “Trong tháng 10/2019, HBC cũng đã tổ chức chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định. Chương trình xúc tiến này cũng rất thành công, 12 hợp đồng giữa các doanh nghiệp đã được ký kết. Đặc biệt lãnh đạo tỉnh Bình Định  và lãnh đạo các sở ban ngành rất ủng hộ dự án Khu đô thị mới thành phố Quy Nhơn Bình Định do HBC làm chủ đầu tư. Sự thành công của hội nghị lần này khẳng định vai trò HBC VCCI là nhịp cầu nối hiệu quả các doanh nghiệp thành viên hội đồng với doanh nghiệp cả nước và cả quốc tế”


Theo Nhà Báo Đoàn Hoài Trung/ HBC- VCCI. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114