Thứ Ba, 7 tháng 1, 2020

CLB Doanh nhân Đỗ Đậu TPHCM: Kết nối – thành công hơn trong năm 2020


Vừa qua, CLB Doanh nhân Họ Đỗ (Đậu) TP.HCM đã có buổi gặp mặt tất niên tổng kết 2019 và dự định kế hoạch năm 2020 tại địa chỉ:  615 – nhà hàng Âu Cơ, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 100 thành viên tham gia. Clb Doanh nhân Đỗ Đậu thành phố Hồ Chí Minh năm nay bước  qua năm thứ 3, với hi vọng là niềm vui của năm mới thành công và gắn bó hơn.

Giá trị của Lịch sử

Là một dòng họ có lịch sử phát triển lâu đời với một bề dày văn hóa. Hiện nay,  họ Đỗ (Đậu) đã có hơn 8 triệu người, chiếm gần 1/10 dân số Việt Nam. Từ thời xa xưa, đã có hàng nghìn đại khoa, tiến sĩ, nhân vật lịch sử, tướng lĩnh... Cho đến hôm nay, Họ Đỗ Đậu đã có những danh nhân, doanh nhân thành công để góp phần công sức vào sự dựng xây của đất nước. Cuộc họp mặt lần thứ 3 – của CLB Doanh nhân Đỗ Đậu TP.HCM đã đi đúng lộ trình thành công – kết nối – hội nhập đó là: giữa một thế hệ doanh nhân toàn cầu và một dòng họ nhiều bề dày văn hóa và lịch sử.

CLB Doanh nhân Đỗ Đậu bầu ra 3 Phó Chủ tịch thường trực mới cho năm 2020

Với sự phát triển của 2020 thì chúng ta sẽ cùng nhau, một ngày phát triển hơn CLB Doanh nhân Đỗ Đậu mong muốn, tất cả các thành viên của CLB – các anh em là chủ doanh nghiệp. Đầu tiên, vào trong CLB là được phát triển kinh doanh của chính mình, bằng sự hỗ trợ của các thành viên khác. Sau cùng, là sự phát triển bền vững. Cuối cùng, CLB mong muốn rằng doanh nghiệp chúng  ta có sự kế thừa: thế hệ trước truyền cho thế hệ sau để sự phát triển bền vững hơn.

Mở đầu buổi gặp mặt,  giới thiệu 3 Phó Chủ tịch mới của CLB: Đỗ Đình Vinh, Phó Chủ tịch phụ trách về các hoạt động của CLB, Đỗ Minh Hải, Phó Chủ tịch – phụ trách về Marketing cho các doanh nghiệp; Đỗ Thị Nhung – phụ trách tài chính; Đỗ Văn Hiếu, Phó Chủ tịch phụ trách về truyền thông, Đỗ Hải Thủy – Thư Ký của CLB. Sau đó, sẽ bầu ra thêm 12 trưởng ban: Trưởng ban đào tạo,  Trưởng ban đối ngoại, Trưởng ban phụ trách sinh viên…

Kết nối thời hiện đại

 Trong đó, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường vào năm 2019 đã có những đóng góp đáng kể cho ngành thẩm mỹ khi phát triển và đưa Thẩm Mỹ Viện của mình tiếp cận với ngành tế bào gốc trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, còn tổ chức nhiều chương trình road show nhiều ý nghĩa về làm đẹp thu hút được đông đảo người quan tâm. Ông cho biết: “ Thẩm mỹ viện xuân trường là  nơi không chỉ làm đẹp mà còn phát triển về tế bào gốc. Chúng tôi đã cố gắng tiếp cận ngành nghiên cứu này một cách toàn diện và triệt để nhất có thể. Từ nghiên cứu lý thuyết, Chúng tôi đã cho dịch các tài liệu liên quan đến lĩnh vực này cho tới nghiên cứu thực nghiệm, mời các chuyên gia hàng đầu đến Việt Nam như: Mỹ, Hàn Quốc….Đây là một trong những giá trị và đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia, chuyên viên của Chúng tôi đang hướng tới: Vẻ đẹp hoàn hảo của con người.”

Bác sĩ Đỗ Xuân Trường giới thiệu thành viên mới

Bên cạnh đó, trong buổi gặp gỡ này,  Doanh nhân Đỗ Văn Trắc, Phó Chủ Tịch thường trực kiêm Tổng Thư Ký Họ Đỗ Đậu Việt Nam, Chủ tịch Họ Đỗ Đậu TP.HCM chia sẻ: “Tất cả mọi doanh nhân không ai tự nhiên mà lớn được, đều từ cái nhỏ, cái trung, cái lớn. Tôi mong muốn ban điều hành cố gắng làm sao kết nối những doanh nhân cỡ lớn ở thành phố để mà làm cái rường cột, cho cái tập thể, toàn bộ CLB doanh nhân họ Đỗ TP.HCM phát triển. Tôi xin hứa sẽ tích cực vận động. Nhiều doanh nhân cỡ lớn của dòng họ Đỗ Đậu còn rất nhiều…như: Đỗ Văn Nhân, Chủ tịch Tập Đoàn Gemadept…Những người đó rất là lớn, tuy nhiên muốn kết nối cần cái tâm và sự nhiệt tình để kết nối. Hội đồng họ Đỗ Đậu họp và quyết định: Họp mặt Xuân 2020 – họ Đỗ Đậu – TP. Hồ Chí Minh vào ngày 16/02/2020 – nhằm ngày 23/01 = năm Canh Tý.  Thứ hai, vinh danh các cụ tự 80 tuổi trở lên. Thứ ba, tặng qua học sinh xuất sắc dưới 10 tuổi từ lớp 1 đến lớp 5. Với năm 2018, Dòng họ Đỗ Đậu Việt Nam đã tổ chức tại dinh độc lập với 3.317 đại biểu của 48 tỉnh thành và 7 ban liên lạc. Hiện nay, dòng họ Đỗ Đậu có khoảng 4.000 người…”

Doanh nhân Đỗ Văn Trắc, Phó Chủ Tịch thường trực kiêm Tổng Thư Ký Họ Đỗ Đậu Việt Nam, Chủ tịch Họ Đỗ Đậu TP.HCM 

Buổi gặp gỡ đã đón nhận nhiều ý kiến quý báu khác, dưới góc nhìn Báo Chí – ông Đỗ Văn Hiếu có ý kiến: “Tôi đã đồng hành với CLB, dòng họ từ những ngày đầu. Tôi tự hào khi đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào sự phát triển của dòng họ. vì vậy, chúng ta cần biết tuyền truyền những giá trị về lịch sử của hàng ngàn năm và những danh nhân đã hiển danh cho dòng họ Đỗ trong lịch sử và những doanh nhân tài năng thời hiện đại. Giá trị lịch sử là một điểm tựa hùng hồn và có giá trị tạo nên sự kết nối mạnh mẽ trong năm 2020.”
Cuộc gặp gỡ trong không khí đoàn viên và kết nối

Kết thúc buổi găp mặt của CLB Doanh nhân Đỗ Đậu Thành phố Hồ Chí Minh, với mong muốn sự họp mặt của CLB Doanh nhân Đỗ Đậu Việt Nam lần 3 sẽ kết nối mạnh mẽ những người con tài năng của dòng họ trên khắp mọi miền đất nước.

Hoàng Gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114