Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2018

Trị liệu ung thư và ứng dụng tế bào gốc: Cơ hội trò chuyện "thân mật" với các nhà khoa học hàng đầu thế giới


Vào lúc 18g30, ngày 19/8 tại địa chỉ 212 Nguyễn Trãi, quận 1, TPHCM. Diễn ra một buổi Gala Dinner với chủ đề: New Era Stem Cell - Trị liệu ung thư và ứng dụng tế bào gốc.Đây là cơ hội dành cho 100 vị khách có sự quan tâm đến công nghệ mới trong điều trị ung thư và lão hóa. Thành viên may mắn tham dự sẽ được trực tiếp trò chuyện một cách thân mật với chính những nhà khoa học hàng đầu thế giới về lĩnh vực y sinh học và đặc biệt là tế bào gốc. 

Chương trình với sự tham dự của nhiều diễn giả là chuyên gia công nghệ sinh học hàng đầu về những ứng dụng mới để điều trị ung thư và tế bào gốc như: Giáo sư John E Connolly – Chuyên gia đầu ngành về tế bào T trị liệu ung thư, ông Jeongbin Yim – Cố vấn khoa học cao cấp chương trình nghiên cứu y sinh học, ông Neal S. Kleiman – Chuyên gia nghiên cứu các vấn đề về tim mạch, ông Atsushi Miyajima – Chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc, ông Hisao Masai – Chuyên gia nghiên cứu y sinh học, ông Futoshi Shibasaki – Chủ nhiệm chương trình nghiên cứu y sinh học phân tử, Ths. BS Đỗ Xuân Trường – Tổng giám đốc Thẩm mỹ Xuân Trường, TS BS Nguyễn Đức Thái – Cố vấn khoa học nghiên cứu ung thư và tế bào gốc, GS BS Nguyễn Chấn Hùng – Chuyên gia hàng đầu của ngành ung thư bướu,…Toàn cảnh buổi họp báo vừa diễn ra vào ngày 14.08/2018, thu hút được nhiều Cơ quan báo đài quan tâm

Bên cạnh đó, BTC còn công bố thành lập quỹ học bổng mang tên nhà khoa học Ken Ichi Arai, quỹ học bổng này dành cho những sinh viên có tinh thần đam mê nghiên cứu về lĩnh vực tế bào gốc. Đồng thời, với tinh thần từ buổi gala sẽ thổi bùng lên ngọn lửa và kết nối những người nghiên cứu Car-T, một công nghệ mới trong điều trị nhiều bệnh ung thư khác nhau. Từ đó, thành lập nhóm liên kết và phát triển Car-T Việt Nam với mong muốn và nỗ lực trong tương lai phát triển một công ty để có thể mang sản phẩm đến với cộng đồng một cách nhanh nhất.

Ths. BS Đỗ Xuân Trường – Tổng giám đốc Thẩm mỹ Xuân Trường – diễn giả của chương trình, ông nhấn mạnh: “Đến với buổi gala dinner, khách tham dự và gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều chuyên gia đầu ngành lĩnh vực y sinh học. Đặc biệt, đây là dịp hiếm hoi khách tham dự được gặp trực tiếp Giáo sư John E Connolly, ông là một trong những chuyên gia hỗ trợ tuyệt đối cho nhóm liên kết và phát triển Car-T Việt Nam”.


BTC chương trình muốn chia sẻ thêm đến những vị khách chưa có vé tham dự có thể liên hệ: 0975990364 - ThS. Lê Thanh Thảo (Ms)
Hoặc đăng ký tại:   https://tinyurl.com/galadinner-tebaogoc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114