Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2020

Chân dung và những đóng góp của bác sĩ Đỗ Xuân Trường cho ngành thẩm mỹ

Chân dung và những đóng góp của bác sĩ Đỗ Xuân Trường cho ngành thẩm mỹ
Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường – Tốt nghiệp đại học Y – Dược đã từng công tác tại nhiều bệnh viện: Bệnh viện Gia Định, bệnh viện đại học Y – Dược. Sau khi tiếp xúc và học hỏi được nhiều kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Mỹ…Bác sĩ Đỗ Xuân Trường tạo dựng được tên tuổi của mình ở ngành thẩm mỹ ở Việt Nam.
Nỗ lực tiên phong đưa ngành thẩm mỹ phát triển
Trong những ngày đầu có cơ hội được gặp vị bác sĩ này, thông qua CLB Doanh nhân dòng họ Đỗ Đậu. Phải nói cảm giác mang lại, Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là một người trìu mến, kiệm lời, ít nói. Với vai trò là Phó Chủ Tịch CLB Doanh nhân Đỗ Đậu – TP. Hồ Chí Minh, bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã có những đóng góp đáng kể trong sự phát triển của CLB doanh nhân Đỗ Đậu. Từ CLB Doanh nhân Đỗ Đậu, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường – là người con sinh ra ở mảnh đất Tây Nguyên, cái hồn của “vùng đất đỏ Bazan” dường như đã thấm đẫm vào con người một sự điềm đạm, đáng quý với sự bắt đầu: chuyến thiện nguyện dành cho trẻ em nghèo ở Tây Nguyên; hình ảnh cây đàn đá  – một kiệt tác của người dân tộc vùng núi thường xuyên xuất hiện trong những các sự kiện của thẩm mỹ viện Xuân Trường. Điều đó, cho thấy cái dấu ấn của rừng núi ẩn sâu vào bên trong tâm hồn của người con phố núi này.
Đến với ngành thẩm mỹ bằng nhiều danh xưng như: Phù thủy của sắc đẹp; người tiên phong trong ngành thẫm mỹ. Nhưng riêng chúng tôi – trong những ngày đầu quan sát, tiếp xúc bác sĩ Đỗ Xuân Trường thì đó chính là “sự tài hoa của lòng nhân ái”.
Thẩm mỹ viện Xuân Trường – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã ấp ủ và xây dựng trở thành một trung tâm thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu với tiêu chí: Tiết kiệm thời gian, an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài, đẹp tự nhiên. Trong từng khía cạnh, bác sĩ Đỗ Xuân Trường luôn chắt chiu để biến thẩm mỹ viện của mình thành những giá trị về bản sắc, thương hiệu riêng biệt, độc đáo và tốt nhất về những dịch vụ làm đẹp và trải nghiệm dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, bác sĩ Đỗ Xuân Trường từng tâm sự rằng: “Phẫu thuật thẫm mỹ ở Xuân Trường chất lượng tới mức, đẹp lâu quá nên tôi cũng mất khách luôn.”  Đó là lời chia sẻ không hẳn nuối tiếc mà là niềm tự hào. Vì ở thẩm mỹ Xuân Trường và Bác sĩ Đỗ Xuân Trường luôn coi khách hàng là “những người thân” chỉ khi đó mới có thể phục vụ, hướng dẫn, chăm sóc tốt nhất được.
Thẩm mỹ viện Xuân Trường với sự dẫn dắt của bác sĩ Xuân Trường đã và đang không ngừng nỗ lực vươn lên nhờ vào các công nghệ làm đẹp hiện đại phục vụ cho nhu cầu làm đẹp và vì cái đẹp.
“Thứ nhất, cơ sở đó phải là nơi đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Bạn có thể kiểm tra xem thẩm mỹ viện nào đã được cấp phép bằng cách vào cổng thông tin của Bộ Y Tế để tra cứu.

Thứ hai, do bác sĩ thẩm mỹ là những người can dự trực tiếp vào cơ thể và sức khỏe của khách hàng, nên chuyên môn kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ phải là những điều không thể bỏ qua nếu muốn đánh giá về chất lượng của một cơ sở thẩm mỹ.
Thứ ba, bên cạnh đội ngũ bác sĩ thì công nghệ và trang thiết bị hiện đại là yếu tố can dự đến 50% sự thành công của một ca thẩm mỹ. Do đó địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi chuyên sử dụng các thiết bị hiện đại, kỹ thuật tinh tế nhất để có thể mang đến cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
Thứ tư và cũng là yếu tố then chốt để mọi quy trình đều có thể diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, dễ dàng và an toàn tuyệt đối không gì khác chính là cơ sở vật chất phải được đầu tư hiện đại và đạt theo những tiêu chuẩn nhất định: phòng khám, phòng tư vấn, phẫu thuật, …
Tuy nhiên, xét trên khía cạnh đạo đức nếu đã nói đến nghề Y thì phải lấy “Y đức” làm đầu. Làm thẩm mỹ không nên xem là ngành kinh doanh thông thường để đặt mục tiêu lợi nhuận. Sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng mới chính là tôn chỉ tối thượng của những con người làm nghề thẩm mỹ.”

Sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng mới chính là tôn chỉ tối thượng
Đỗ Xuân Trường cho rằng: Nghề thẩm mỹ cũng là một bác sĩ của những bác sĩ. Bởi bất cứ ai làm việc ở thẩm viện Xuân Trường, dù vị trí nào cũng đang cử xử với tư cách là một người làm trong nghề y. Mà nghề y thì không thể đặt nặng công việc kinh doanh lên hàng đầu. Vì sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng mới chính là tôn chỉ tối thượng của người làm thẩm mỹ. Ngoài việc đưa trung tâm thẫm mỹ Xuân Trường trở thành nơi đầu tiên làm con người đẹp tự nhiên, không phẫu thuật thì hoài bão nâng cao kiến về thẩm mỹ cho khách hàng cũng là một mục tiêu cần phải thực hiện.
“Tôi cũng tự cho rằng mình phải có sứ mệnh nâng cao kiến thức về làm đẹp cho khách hàng một cách dài lâu” Đó không chỉ dành hết sức lực cho công việc mà từ tận đáy lòng, luôn quan niệm gia đình là nền tảng thiêng liêng, là nơi nâng đỡ về mặt tinh thần, để trở về mỗi khi mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống.”

Bác sĩ Đỗ Xuân Trường không bao giờ tự hài lòng với bản thân mà luôn vươn lên, học hỏi, tìm những công nghệ mới, những cách thức làm đẹp mới phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo. Đó chính là ý thức và sứ mệnh bảo vệ cái đẹp trước sự tàn phá thời gian, môi trường và kiến tạo một vẻ đẹp mới cho những người chưa thật sự hài lòng với nhan sắc do ông trời sinh ra.
Phương pháp nhấn mí vĩnh viễn và liệu trình trẻ hóa nếp nhăn
Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là người có những đóng góp tiên phong trong ngành thẩm mỹ với: Liệu Trình Trẻ Hóa Nếp Nhắn, Tế Bào Gốc, Liệu Trình Dimond, Liệu Trình Xuân Trường 360 (vết nhăn, sắc tố, chảy sệ); và phương pháp nhấn mí vĩnh viễn được coi phương pháp mang đậm dấu ấn cá nhân của bác sĩ Xuân Trường.
 “Có những chàng trai, cô gái chỉ vì một vài điểm chưa hài lòng trên cơ thể đã sinh ra tâm lý tự ti, đánh mất tình yêu, bỏ lỡ cơ hội công việc. Nhiều người khác lại không có ý thức chăm chút bản thân, dẫn đến ngoại hình kém sắc, khó gây thiện cảm với người đối diện. Nhiều người không hài lòng ngoại hình của mình nên tìm cách khắc phục, số khác muốn thay đổi nhưng chưa dám thực hiện bởi e ngại hậu quả hoặc e ngại gặp phải thẩm mỹ viện không có uy tín”
Bác sĩ Đỗ Xuân Trường chia sẻ và hy vọng đây không chỉ là một địa chỉ tin cậy về chăm sóc sắc vóc để trở nên tự tin, thành công hơn. Mà thẩm mỹ viện Xuân Trường còn là nơi có thể chăm sóc được vẻ đẹp tinh thần bên trong của con người. Hình thức sẽ trở nên hoàn hảo hơn nên có một tâm hồn giá trị, chiều sâu và nhiều cuốn hút. Vì người đối diện dễ bị cuốn hút bởi vẻ bề ngoài nhưng thứ chinh phục thật sự của sự thành công lại là “bản sắc” của tâm hồn.
Xu hướng làm đẹp bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại để biến những vẻ đẹp thành hiện thực


Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, trong lần phỏng vấn gần đây nhất cho biết về xu hướng làm đẹp năm 2020: “Thứ nhất, làm đẹp không phẫu thuật, thẩm mỹ hiện đại cần một vẻ đẹp tự nhiên, ít sử dụng các kỹ thuật xâm lấn. Thứ hai, mỹ phẩm dành riêng cho từng người. Đó chính là những sản phẩm, liệu trình đi vào bề sâu của tế bào và tìm ra nét khác biệt dựa trên gen của từng cá thể, người sử dụng. Thứ ba, việc chăm sóc sức khỏe dựa trên tinh thần, vẻ đẹp bề sâu cũng là một xu hướng đột phá…”
Một trung tâm thẩm mỹ muốn thành công phải đạt 3 giá trị: phải có khả năng làm được hết các phẫu thuật,  có một đội ngũ bác sĩ giỏi gắn bó dài lâu và đang sở hữu nhiều kỹ thuật ít xâm lấn nhất. Thứ hai, phát triển triệt để các liệu trình trẻ hóa làn da. Thứ ba, có các máy móc hiện đại bậc nhất, không ngừng cập nhật kiến thức và đầu tư máy móc để tiếp tục đi theo những tiến bộ của ngành thẩm mỹ quốc tế.

Ngành thẩm mỹ luôn đứng đầu ở Hoa Kỳ

Ở các nước phát triển, các sinh viên xuất sắc nhất của trường Y – mới tiếp tục học lên chuyên ngành thẩm mỹ. Điều này, đòi hỏi những bác sĩ muốn theo con đường này vừa phải có tài năng xuất chúng và Y –Đức bậc nhất.

Máy móc tốt đến đâu chỉ phát huy hiệu quả khi nằm dưới bàn tay của một người bác sĩ tài hoa và lành nghề.


Máy móc – là do con người tạo ra nên cần biết sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất cho sắc đẹp và sức khỏe con  người. Đỉnh cao của nghề thẩm mỹ là không dùng đến máy móc vẫn mang lại một vẻ đẹp mỹ mãn, thanh xuân, vĩnh cửu.

Sứ mệnh của ngành thẩm mỹ mang vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết

Thẩm mỹ viện  Xuân Trường trở thành một trung tâm thẩm mỹ tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên, phẫu thuật cũng như không phẫu thuật, làm đẹp lên một cách tự nhiên mà không bị người khác phát hiện. Để làm được điều này, Xuân Trường đang nỗ lực đa dạng nhiều loại hình dịch vụ từ vóc dáng đến gương mặt, nghiên cứu thành công các công nghệ thẩm mỹ mới giúp khách hàng có được một vẻ ngoài như ý mà vẫn tự nhiên. Đồng thời, nghiên cứu ra những kỹ thuật mới hạn chế dao kéo, không đau, an toàn phù hợp cho một bộ phận khách hàng thích đẹp sợ đau và những dịch vụ phù hợp cho cả nam giới.

“Thêm một điều quan trọng mà tôi xem nó là sứ mệnh của mình đó là làm sao nâng cao kiến thức về làm đẹp cho khách hàng trước khi họ tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ. Có được điều này ngành thẩm mỹ sẽ tự nhiên trở nên lành mạnh mà khách hàng cũng có được vẻ đẹp mà mình mong muốn một cách dài lâu.”
May mà có em đời còn dễ thương
Là một người con sinh ra ở mảnh đất Tây Nguyên. Cái vẻ đẹp của phố núi, con người Pleiku mang lại sự lãng mạn và quyết đoán cho bác sĩ Đỗ Xuân Trường. Mảnh đất hun đúc nên sự tài hoa, lòng nhân ái và cả cái “phảng phất buồn” của phố núi vào những ngày mùa đông giá rét. Nhưng đâu đó, chúng ta tự hào về một bác sĩ tài năng, nhân ái này.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114