Thứ Tư, 13 tháng 2, 2019

Trần Việt Group: Định hướng mới từ việc tri ân khách hàng

Những ngày đầu Xuân 2019 – Trần Việt Group đã có buổi lễ tri ân với khách khách hàng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi. Với không gian ấm cúng, cùng sự hiện diện của Cấp lãnh đạo, Cán bộ nhân viên tập đoàn và đông đảo các đối tác trong một không khí phấn khởi, vui tươi trong một định hướng, kết nối, phát triển mới.Với tất cả những thành công gặt hái được trong năm 2018, Trần Việt Group kính gửi lời chúc đến toàn thể quan khách có mặt trong buổi tiệc tri ân khách hàng một năm mới: An Khang Thịnh Vượng; Tấn Tài – Tấn Lộc.

Buổi Lễ Tri ân mang không khí Sài Gòn xưa

Từ một không khí sang trọng của sự hiện diện hàng trăm khách mời. Buổi lễ của của Công ty Trần Việt Group đã gợi ra một không khí Sài Gòn xưa từ năm 1952 qua bản nhạc “ly rượu mừng” của nhạc sỹ Phạm Đình Chương, với điệu valse réo rắt, uyển chuyển làm cho lòng người gợi lên cảm xúc vui tươi, phát đạt và thành công.Trong buổi lễ, Ban Tổ Chức đã phát biểu: “Xin hân hoàn chào đón quý vị lãnh đạo, quý vị khách quý đã về tham dự chương trình tiệc Tất niên và tri ân khách hang Tập đoàn Trần Việt ngày hôm nay, thay mặt những người thực hiện chương trình xin kính gửi đến quý vị lời chúc mạnh khoẻ và chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng. Thưa quý vị trải qua một năm 2018 thật tuyệt vời với biết bao nhiêu thành công và nhiều điều ý nghĩa, Trần Việt Group luôn trân quý những sự tin tưởng, hợp tác của quý đối tác và công sức cống hiến hết mình của tập thể cán bộ nhân viên tập đoàn. Với mong muốn cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, gắn kết them tình cảm và sự hợp tác, Trần Việt Group rất vinh dự và trân trọng đón chào tất cả quý vị trong buổi tiệc Tất niên và Tri ân khách hang ngày hôm nay.

Từ đó, buổi tiệc không còn là sự tri ân đơn thuần mà mang lại một cảm giác trải nghiệm về việc hợp tác, làm ăn giữa Trần Việt Group với các đối tác trong thời gian qua và tiếp tục gắn kết và thắng lợi trong thời gian tới.

Cán bộ, nhân viên và Ban lãnh đạo với sự đồng lòng, cùng nhau

Một mùa Xuân nữa lại đến, năm Kỷ Hợi – 2019 sẽ hứa hẹn một bước đột phá mới cho Trần Việt Group trong lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn thêm nhiều thành công mới, dự án mới và những khởi sắc ấn tượng hơn nữa.Buổi lễ tri ân của Tập Đoàn Trần Việt đã khép lại thành công trong một không khí mùa xuân tưng bừng năm 2019. Và đặc biệt không quên đón chào sự hiện diện của tập thể cán bộ nhân viên của Trần Việt Group, những người đã không quản ngại công sức cống hiến cho thành công của Trần Việt Group trong thời gian qua.

Hoàng Gia - Nhà báo Hiếu Đỗ - Phó Trưởng Đại diện báo Doanh nghiệp Hội nhập Văn phòng phía Nam.


Một số hình ảnh khác: 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114