Thứ Hai, 18 tháng 2, 2019

Bizlight tổ chức hội thảo - Hiệp định CPTPP: Những cam kết cơ bản và cơ hội đối với doanh nghiệp Việt Nam

Theo Tiến sĩ Bùi Quang Tín, Giám đốc Trường Doanh nhân BizLight nhận định: “Với tiêu chí Đồng hành cùng doanh nghiệp; Hiệp định CPTPP: Những cam kết cơ bản và cơ hội đối với doanh nghiệp. Hội thảo trên với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong các ngành nghề liên quan và sự khác biệt về việc mang lại giá trị gia tăng  cho khách tham dự ở việc đồng hành sau Hội thảo bởi các gói tư vấn, thực thi chiến lực bởi các chuyên gia cùng với kinh nghiệm tổ chức Hội thảo trong các năm qua, chúng tôi tin  tưởng buổi Hội thảo sẽ tiếp tục thành công, thu hút sự tham gia rộng rãi của các doanh nghiệp, nhà đầu tư…” Với lần hội thảo về: “Hiệp định CPTPP: Những cam kết cơ bản và cơ hội đối với doanh nghiệp” sẽ mở ra một cơ hội mới với những bài học và kinh nghiệm được đúc kết từ chính thực tiễn đối với doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, cuộc hội thảo sẽ được “chắp thêm” sự trợ lực của Câu lạc Bộ Doanh nhân Việt Nam, Báo Doanh nghiệp và Hội nhập chi nhánh Phía Nam sẽ bảo trợ truyền thông, đăng tin, bài sau sự kiện giúp cho các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia sẽ có thêm nhiều cơ hội Hợp tác – Giao thương và quảng bá thương hiệu tới cộng đồng Việt Nam và Quốc Tế.


https://docs.google.com/forms/d/1DwjAAzQ1MWlrrYJQjB0ahxwB-sPepHjCTvcMOyyZPyM/edit


Trong những năm qua, với vị thế là một trong những đơn vị dẫn đầu về đào tạo Doanh nghiệp tại địa bàn Tp. HCM, Bizlight thường xuyên tổ chức các Hội thảo trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện tốt nhất để kết nối giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng, kết nối các doanh nghiệp tiềm năng với các nhà đầu tư, cập nhật các kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong các lĩnh vực…Một trong những hội thảo thành công kể đến, trong đó có Hội thảo quốc tế “Khám phá bí quyết tăng trưởng đột phá trong Đại dương đỏ” vào ngày 28/09/2018 và Hội thảo quốc tế “Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung: Cơ hội và thách thức cho Doanh nghiệp Việt Nam” vào ngày 14/11/2018 vừa qua đã mang lại kết quả tốt đẹp với hơn 800 khách tham dự, trong đó 600 khách là các Chủ tịch, CEO của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Bizlight còn nhận được sự bảo trợ thông tin từ các cơ quan truyền thông báo chí uy tín như: Đài truyền hình Tp. HCM, Kênh truyền hình Kinh tế - tài chính VITV, Kênh truyền hình Tin tứcTài chính FBNC, Báo Thương gia, Báo Tin tức… Ban tổ chức cũng đang tiến hành những khâu thực hiện sau Hội thảo, trong đó có việc tổ chức tiếp tục những sự kiện quy mô theo yêu cầu từ các Ngân hàng, Hiệp hội và Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, tư vấn, đào tạo và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Với tiêu chí “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, “HIỆP ĐỊNH CPTPP: NHỮNG CAM KẾT CƠ BẢN VÀ CƠ HỘI ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”.

Quy mô: 300 – 500 khách tham dự (90% khách doanh nghiệp)


 Với mong muốn được liên kết lâu dài với Quý Doanh nghiệp, góp phần đưa hình ảnh của Quý Doanh nghiệp mở rộng đến thị trường phía Nam, chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia tài trợ và hỗ trợ tổ chức buổi Hội thảo trên. Sự đa dạng trong các hoạt động, cùng với hình thức tổ chức mới, thiết thực, hiệu quả, cũng như số lượng lớn doanh nghiệp tham gia, chúng tôi tin tưởng thương hiệu của Quý Doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội tại khu vực phía Nam. Hy vọng thông qua Hội thảo sẽ tạo nhịp cầu đầu tư hợp tác lâu dài giữa các Quý Doanh nghiệp và Ban Tổ chức sẽ ngày một them vững bền. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Báo Doanh nghiệp và Hội Nhập – Chi nhánh Phía Nam đồng hành

Phó Trưởng Đại Diện
Đỗ Văn Hiếu

Đăng ký trực tiếp:

SĐT: 0932 074 939 Mr.Hiếu

Email: nhabaohieudo@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114