Thứ Năm, 27 tháng 9, 2018

Công ty Cổ phần Full House khai trương tưng bừng tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Full House, với CEO Đỗ Hoàng Mỹ Linh, CTHĐQT - TGĐ điều hành vừa có buổi khai trương tưng bừng tại địa chỉ số 23 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Với sự tham của đông đảo doanh nhân, đối tác và Ban TGĐ của công ty và toàn thể dòng họ Đỗ Đậu hơn 100 thành viên đã có mặt chúc mừng.

Với thành phần tham dự đa phần là những C.E.O đến từ CLB Đỗ Đậu gồm có: ông Đỗ Văn Trắc CTHĐQT Sacom – Tuyền Lâm, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường, CTHĐQT Thẩm Mỹ Xuân Trường, ông Đỗ Văn Hiếu CHĐQT An Gia Group và toàn thể khách mời từ các đối tác, tập đoàn khác ở TP. Hồ Chí Minh. 

Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo của Công ty Cổ phần Full House gồm có: CTHĐQT - kiêm TGĐ Đỗ Hoàng Mỹ Linh - TGĐ Công ty Gốm Sứ Mỹ Linh nằm trong top 10 những thương hiệu gốm sứ hàng đầu với thị phần dẫn đầu hiện nay về việc xuất khẩu ra một số thị trường: châu Âu, châu Á... ông Đỗ Văn Hiếu, Phó TGĐ điều hành, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh kinh doanh và điều hành BĐS và dẫn dắt nhiều công ty như: An Gia Lập Nghiệp; sàn trực tuyến; trung tâm huấn luyện năng lực Hoàng Gia; trung tâm truyền thông Hoàng Gia...Vũ Kim Tiến, Phó TGĐ thường trực với hơn 10 năm làm việc trong tập đoàn dầu khí, 20 năm kinh nghiệm quản lý các công trình cơ điện trong ngành xây dựng thương mại và công nghiệp. 
Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Full House trong Lễ khai trương

Việc "lấn sân" sang ngành BĐS với ý tưởng chiến lược là công ty cổ phần Full House mang một ý nghĩa chiến lược với ba mục tiêu chính sau đây: Thứ nhất, đầu tư tài chính, tham vấn mua bán BĐS, thẩm định giá. Thứ hai, xây dựng Quỹ đầu tư cho các dự án khởi nghiệp. Thứ ba, xây dựng một hệ thống nhà ở với các phân khúc từ cao cấp đến bình dân với các loại hình: chung cư, nhà phố, biệt thự cao cấp... Đồng thời, ý tưởng từ việc ra đời của Công ty là khát vọng muốn xây dựng một tổ ấm, mái nhà hạnh phúc cho cộng đồng.
Cho nên, Công ty Cổ phần  BĐS Full House sẽ quyết định mua lại 2 căn biệt thự tại Villa Vinhome Tân Cảng: số 37 và 38 để làm trụ sở công ty. Dự kiến khai trương trụ sở công ty vào 13/10 - nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam để thể hiện sự thành công, thành đạt và hạnh phúc. 
Để chọn cho công ty cái tên: Full House và câu sologan, “Your happiness is our success” đã là một ý tưởng độc đáo về việc kinh doanh dựa trên hạnh phúc của khách hàng.
Ông Đỗ Văn Trắc, CTHĐQT Sacom – Tuyền Lâm cũng có mặt trong Lễ chúc mừng
Buổi Lễ ra mắt công ty, nhân dịp sinh nhật Đỗ Hoàng Mỹ Linh và kỷ niệm 2 năm này thành lập của CLB Đỗ Đậu, TP. Hồ Chí Minh. Tất cả những niềm vui đã hội tụ về cùng một chỗ và chúc nữ Doanh nhân sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên lĩnh vực kinh doanh mới.
Mọi người đến, chúc mừng, chia sẻ trong không khí đoàn viên

Trong ngày Lễ khai trương của công ty Cổ phần Full House, ông Đỗ Văn Hiếu, PTGĐ phát biểu: "Việc xây dựng công ty Full House được dựa trên một nền tảng vững chắc từ kinh nghiệm điều hành và hệ thống tài nguyên sẵn có. Vì thế, trong thời gian tới chúng tôi sẽ triển khai một số dự án BĐS ở Cần Giờ với quy mô lớn và tiện ích hàng đầu trong ngành BĐS Việt Nam hiện nay. ông Đỗ Văn Hiếu, Phó TGĐ công ty Cổ phần Full House


Buổi Lễ khai trương kết thúc trong một không khí hân hoan tràn ngập niềm vui và thành công.

Hoàng Gia 


1 nhận xét:

Nặc danh nói...

xin chúc mừng.

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114