Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2018

HSC TƯ VẤN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP & MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

HSC là Công ty chứng khoán và tư vấn hàng đầu, dịch vụ Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp của HSC cung cấp cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu, giải pháp sáng tạo, với quy trình thực hiện chuyên nghiệp và đặc biệt là khả năng tiếp cận các thị trường vốn trên thế giới .

Khối Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp của HSC làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, tình trạng hiện tại cũng như tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp, để cung cấp các giải pháp đặc thù đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Cho dù khách hàng của chúng tôi cần huy động vốn, muốn tìm kiếm các nhà đầu tư tài chính hoặc chiến lược, hay phát hành riêng lẻ hoặc phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO)/Niêm yết, chúng tôi đều có đủ năng lực và kinh nghiệm trong ngành để đáp ứng mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp.

Đồng thời với thế mạnh của Công ty chứng khoán hàng đầu cung cấp đầy đủ các dịch vụ đa dạng, chúng tôi kết hợp năng lực chuyên môn vượt trội, mạng lưới khách hàng rộng lớn ở cả hai khối nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, cùng với nỗ lực mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Thông qua năng lực hệ thống phân phối đã được thị trường chứng nhận, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp huy động vốn một cách nhanh chóng, hiệu quả và ở mức giá tốt nhất. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thực hiện thành công một số thương vụ thuộc dạng lớn và phức tạp nhất thị trường Việt Nam, cùng với thành tích đã được chứng minh về khả năng đề xuất các cấu trúc thương vụ mang tính đột phá cao cũng như tìm ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Tại bất cứ giai đoạn nào trong vòng đời của doanh nghiệp, Khối Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp của chúng tôi luôn ở tư thế sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính một cách hiệu quả nhất.
Tại HSC, khách hàng nhận được sự quan tâm từ từng cá nhân của một đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn từ nhiều lĩnh vực khác nhau. HSC tự hào có đội ngũ Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp với nhiều chuyên gia có trình độ vượt trội. Cùng với hệ thống quan hệ rộng rãi, đội ngũ nhân lực tài năng này cho phép chúng tôi liên tục cung cấp các kết quả xuất sắc và vượt trên mong đợi của khách hàng.

MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN
Mọi dịch vụ tại HSC đều hướng đến mục tiêu phục vụ khách hàng. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng là yêu cầu cốt yếu nên tại HSC chúng tôi nỗ lực tìm hiểu năng lực tài chính, mức độ chấp nhận rủi ro cũng như các nhu cầu khác của khách hàng. Từ đó chúng tôi cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với tình trạng tài chính cụ thể của bạn.
Đội ngũ chuyên nghiệp
Mỗi nhân viên tư vấn của chúng tôi đều được đào tạo nghiêm ngặt về kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm nhằm đảm bảo tác phong chuyên nghiệp và lịch sự khi phục vụ khách hàng. Xây dựng các mối quan hệ luôn là trọng tâm kế hoạch kinh doanh của chúng tôi. Để thắt chặt các mối quan hệ kinh doanh và chủ động tạo ra những giá trị tích cực, làm gương tốt trên thị trường, chúng tôi thường xuyên gặp mặt, trao đổi với các đồng nghiệp và đối tác để đảm bảo các mong muốn của họ được thấu hiểu rõ ràng.
Chương trình tham quan doanh nghiệp
Để thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc tạo điều kiện trao đổi thông tin ngày càng hiệu quả hơn giữa Công ty và khách hàng, HSC tổ chức các buổi chia sẻ để cung cấp thông tin chi tiết hơn về các ngành, các doanh nghiệp niêm yết, nhằm tạo cơ hội cho khách hàng được tiếp cận và hiểu thấu đáo các cơ hội đầu tư.
Các dịch vụMọi chi tiết vui lòng liên hệ:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114