Doanh nhân Lê Thị Lan Anh vinh dự là hội viên chính thức của của câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam. 


Nữ lãnh đạo Lê Thị Lan Anh hiện là Nhà sáng lập và điều hành Khách sạn Sala Lan Anh, tọa lạc tại đường Huỳnh Văn Nghệ – Nhơn Trạch – Đồng Nai. Sala Lan Anh không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ lưu trú, ẩm thực, dịch vụ vui chơi giải trí mà dần trở thành một “phong cách sống” với những giá trị nhân văn độc đáo.

Hiện nay, Sala Lan Anh cung cấp các loại phòng gồm giường đơn, giường đôi, giường VIP với giá cả hợp lý, đặc biệt là Villa nguyên căn dành cho các khách lưu trú ngắn hạn và lâu dài. Một trong những lý do khiến Sala Lan Anh trở thành điểm lưu trú “ở là mê, đi là nhớ” của du khách chính là dịch vụ và trải nghiệm mà Sala Lan Anh mang đến cho khách hàng. Là người dẫn dắt của khách sạn, Nữ lãnh đạo Lan Anh mong muốn mang đến trải nghiệm lưu trú hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý nhất cho các doanh nhân, nhà đầu tư, du khách trong và ngoài nước khi công tác, du lịch tại Long Thành, Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Ms. Lan Anh là người có niềm đam mê với các kiến trúc đặc sắc

Với dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, Sala Lan Anh liên tiếp lọt vào Top những khách sạn được đánh giá tốt nhất

Luôn lấy sức khỏe khách hàng làm tôn chỉ hàng đầu trong hoạt động,  Sala Lan Anh luôn diệt khuẩn hàng ngày bằng thuốc chuyên dụng, máy rửa tay sát khuẩn tự động cũng như chuẩn bị khẩu trang Airgle và bình ủ nhiệt để tặng khách

Là một người có niềm đam mê không nhỏ với kiến trúc, Lan Anh đã học hỏi từ rất nhiều nơi để từ đó tạo ra những nét đặc sắc riêng trong kiến trúc của Sala Lan Anh. Điều đó cũng đã gây ấn tượng không nhỏ với các du khách và khiến Sala Lan Anh trở nên khác biệt so với các địa chỉ khác trên địa bàn tỉnh. “Nghề khách sạn là một nghề sáng tạo vô tận. Ở đó, người tận tâm với nghề được thỏa sức bay bổng để tạo ra mọi cảm xúc cho khách hàng…” – Ms. Lan Anh cho biết.

Đối với Ms. Lan Anh “Nghề khách sạn là một nghề sáng tạo vô tận. Ở đó, người tận tâm với nghề được thỏa sức bay bổng để tạo ra mọi cảm xúc cho khách hàng…”

Ngoài ra, khi được hỏi về những chiến lược phát triển doanh nghiệp trong tương lai, Lan Anh chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có của Sala Lan Anh và sẽ tăng cường thêm các chiến lược truyền thông để quảng bá hình ảnh của khách sạn tới nhiều người hơn nữa. Mỗi nhân viên của Sala Lan Anh sẽ là một “hướng dẫn viên” tuyệt vời nhằm mang đến trải nghiệm khó quên cũng như quảng bá hình ảnh Đồng Nai tươi đẹp đến gần hơn với người dân trong nước cũng như bạn bè quốc tế. Tôi cũng mong có thể sớm phát triển và mở rộng Sala Lan Anh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước trong thời gian gần nhất”.

Có thể nói rằng, để điều hành doanh nghiệp đi đến những thành công ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Nữ lãnh đạo Lê Thị Lan Anh cùng toàn thể nhân viên của Khách sạn Sala Lan Anh

Bản lĩnh, quyết đoán trong công việc, Lan Anh còn là người thích kết nối và làm quen với nhiều bạn bè mới. Đó cũng là lý do thôi thúc chị đến với Câu lạc bộ WLIN Queen trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Đây là một sân chơi bổ ích dành cho phụ nữ với hơn 8 năm hình thành và phát triển. Trong thời gian tham gia vào WLIN, Nữ lãnh đạo Lan Anh đã có cơ hội gặp gỡ, kết nối kinh doanh với nhiều nữ lãnh đạo tài năng đến từ các ngành nghề khác nhau.

Tham gia vào WLIN, Nữ lãnh đạo Lan Anh đã có cơ hội gặp gỡ, kết nối kinh doanh với nhiều nữ lãnh đạo tài năng đến từ các ngành nghề khác nhau

“Các nữ lãnh đạo của WLIN luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện. Bản thân tôi đã học được rất nhiều điều thú vị và bổ ích từ họ để từ đó hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Tôi hi vọng có thể đóng góp chút sức để cùng các chị em viết tiếp sứ mệnh của WLIN đó là Vì sự tiến bộ của phụ nữ”.

Doanh nhân Lê Thị Lan Anh hiện là Founder và CEO Khách Sạn Lan Anh được bình chọn Doanh Nhân Việt Nam tiêu biểu Thế Kỷ XXI.

Chào đón Nữ lãnh đạo tài hoa Lan Anh đến với WLIN Global. Hi vọng rằng với sự nhiệt huyết vốn có, Lan Anh sẽ là một thành viên tích cực góp phần vào sự phát triển chung của WLIN Queen nói riêng và WLIN Global nói chung.

Doanh Nhân Lê Thị Lan, chủ Khách Sạn Lan Anh được vinh danh tại sự kiện Xuân và Doanh Nhân Việt Nam

 WLIN mến chúc Lan Anh sẽ ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” cũng như Sala Lan Anh sẽ tiếp tục được đón nhận với hàng nghìn lượt khách mỗi ngày nhé!
Doanh Nhân Lê Thị Lan Anh được vinh danh và tặng cúp Rồng Vàng Châu Á tại sự kiện Xuân và Doanh nhân 2022