Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

“Hệ Thống Nhà Hàng Buffet 123K – Nướng Ngon” chinh phục hàng ngàn khách bởi: Tươi - Sạch - Ngon - Chất


Thành công luôn cần đam mê và tình yêu. Khởi nghiệp càng khó khăn thì sự chinh phục càng thêm ý vị của hạnh phúc. Câu chuyện của Ông – Bà chủ, “Hệ Thống Nhà Hàng Buffet 123K – Nướng Ngon” khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thừa hưởng món nước chấm gia truyền lừng danh thu hút hàng ngàn thực khách ở TP. HCM.

Tình yêu ẩm thực: Tạo bởi chữ Tâm và Tầm


Hệ thống nhà hàng Buffet 123k – Nướng Ngon, khai trương chi nhánh 4 ở  95B, Mã Lò Bình Tân

Từ ngành nghề khác đến với con đường kinh doanh ẩm thực. Nhưng hơn hết, ở đó là tình yêu, đam mê, tìm tòi, tỉ mỉ các khẩu vị ăn ở những vùng miền khác nhau. Chủ “Hệ thống nhà hàng Buffet 123k – Nướng Ngon”, mở đầu câu chuyện bằng triết lý về cuộc sống và kinh doanh: “Ăn ở có Đức mặc sức mà ăn”. Và muốn thành công, ngoài đam mê cần tấm lòng. Bà chủ hệ thống nhà hàng Buffet 123K cho biết: “Tôi là người Sài Gòn, với xuất điểm làm ngành ngân hàng, không dính dáng nhiều đến ẩm thực. Tuy nhiên, sau khi làm nhiều nghề, ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng đến với ngành ẩm thực, tôi thấy mình “có duyên” với nó.”

Hệ thống nhà hàng Buffet 123k – Nướng Ngon, với 4 giá trị: Tươi - Sạch - Ngon - Chất

Bước chân vào con đường ẩm thực, nhất là Buffet – không thể lấy sở trường ra làm điểm tựa được. “Vì món nào cũng phải nấu thiệt ngon, khẩu vị phục vụ được nhiều đối tượng mới là bài toán chiến thắng. Tuy nhiên, khi đã tìm ra được điểm chung giữa các vùng, miền thì việc  tạo ra các món ăn  phù hợp, chất lượng ì sẽ dễ dàng hơn” Chị Sang, chủ hệ thống nhà Buffet 123k – Nướng Ngon, chia sẻ thêm.

Bí quyết thật sự để dẫn đến thành công của Hệ thống nhà hàng Buffet 123k – Nướng Ngon là tạo ra được “món nước chấm thần thánh”  gần như đã thuyết phục được số lượng khách hàng đông đảo ghé toàn bộ hệ thống nhà hàng.  Việc thưởng thức ẩm thực Việt, tính phối trộn nguyên liệu là một nét văn hóa độc đáo. Ngay trong cả một bữa cơm, cũng sẽ bắt buộc có nhiều món. Một bữa ăn là sự tổng hòa của nhiều hình thái dinh dưỡng được bày biện ở trên đó.

Ý niệm của Hệ Thống Nhà Hàng Buffet 123K – Nướng Ngon ra đời dựa trên nguyên lý của Phương Đông là lấy nước chấm làm cơ sở tạo ra các món ăn. Điểm đặc sắc, của nhà hàng nướng ngon là nước chấm của hơn 300 món ăn ở đây sẽ tạo nên sự hòa quyện không thể lẫn với bất cứ nhà hàng nào ở TP. HCM.

Thành công được kiến tạo bởi:  Sạch – Tươi – Ngon - Chất

Đó là một thương hiệu của đam mê và chất lượng. Ở đam mê, được tạo bởi 2 yếu tố: Ngon và chất. Sạch và tươi bao hàm chất lượng của từng món ăn, ở Hệ Thống Nhà Hàng Buffet 123K – Nướng Ngon này. Nếu hơn một lần thực khách đã đến thì sẽ quay trở lại vì chất lượng của từng món ăn sẽ làm ngây ngất, quyến rũ cả về số lượng cũng như chất lượng. “Chúng tôi, luôn phục vụ tận tâm lấy khách là trung tâm và lấy các món ăn làm điểm tựa. Những món đặc sắc ở đây như: Hàu, BạchTuộc, Tôm, Bò, Heo, Chim, Gà, Cá sẽ  luôn được phục vụ 24/24 khi món hết. Vì thế, thực khách không có gì phải lo lắng vì Hệ Thống Nhà Hàng Buffet 123K – Nướng Ngon thực khách sẽ “ăn thả ga”. Bà chủ Hệ Thống Nhà Hàng Buffet 123K – Nướng Ngon khẳng định.

Khu vui chơi và nhà "check-in sang chảnh của Hệ Thống Nhà Hàng Buffet 123K - Nướng Ngon - Bình Tân

Ngoài ra, Hệ Thống Nhà Hàng Buffet 123K luôn là một “acecook tâm lý” hàng đầu khi tạo ra một khu vui chơi, giải  trí ngay trong các hệ thống nhà hàng của mình, dành cho các bé. Đó là yếu tố thu hút các gia đình sẽ tập trung đông đúc về đây vì vừa được ăn, chơi, được cười, được khỏe. Có thể nói, Hệ Thống Nhà Hàng Buffet 123K – Nướng Ngon là một không gian ẩm thực tiện ích, chất lượng, giá cả hợp lý hàng đầu hiện nay ở TP. HCM. Đó là triết lý kinh doanh làm cho mọi khách hàng ưng ý từ món ăn đến cung cách phục vụ và yếu tố giải trí dành cho trẻ con là một nét  văn hóa độc đáo của mô hình mới: Ẩm Thực – Vui Chơi – Giá Trị - Chất Lượng.

Hoàng Gia
Video Hệ Thống 4 nhà hàng ở ở  95B, Mã Lò Bình Tân: 
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114