Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Thế giới di động muốn vươn tới vùng đất cách mạng Bom Bo.

Được tin đại diện phát triển thị trường của Thế giới di động đã hoàn thành bước đàm phán và tiến tới ký kết hợp đồng với đơn vị chủ đầu tư để mở chi nhánh mới tại Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Bom Bo (Bù Đăng,Bình Phước)  Đây là một kế hoạch có tính đột phá của Thế Giới di động khi hướng tới đối tượng khách hàng nông thôn, vùng sâu vùng xa.Sau chuyến khảo sát thực tế tại Dự án Trung tâm thương mại Dịch vụ Bom Bo, ông Hoàng Đình Tình, phụ trách phát triển thị trường của Thế Giới di động đã đề xuất với lãnh đạo Công ty tiến hành đàm phán với Công ty Việt Land về việc thuê dài hạn vị trí trung tâm của dự án để xây dựng chi nhánh Thế giới di động Bom Bo.
Theo đánh giá của ông Hoàng Đình Tình, Trung tâm thương mại, dịch vụ Bom Bo là vị trí rất tiềm năng, vì đây là ngã ba đường để kết nối Bom Bo với các xã lân cận như: Minh Hưng, Bình Minh, Đường 10 và Đắc Nhau. Dự án Trung tâm thương mại dịch vụ Bom Bo lại đối diện chợ truyền thống, chủ yếu kinh doanh các sản vật nông thôn, tuy nhiên còn thiếu vắng những gian hàng công nghệ được tổ chức văn minh, lịch sự.
Chấp thuận đề xuất của bộ phận phát triển thị trường, lãnh đạo Công ty Thế giới di động đã đàm phán và đi đến thống nhất phương án thuê dài hạn 900 m2 sàn trong Trung tâm Thương mại dịch vụ Bom Bo do Công ty Việt land làm chủ đầu tư. Đồng thời, tiến hành sản xuất, vận chuyển các cấu kiện từ thành phố Hồ Chí Minh lên Bom Bo để lắp đặt và sớm đưa vào hoạt động. Lãnh đạo Thế giới di động cho biết mở chi nhánh mới tại Bom Bo là quyết định hết sức nhanh chóng và nhiều cảm hứng vì ngoài mục đích kinh doanh còn là tấm lòng chúng tôi hướng tới quê hương cách mạng Bom Bo.
Nghe tin Thế giới di động mở chi nhánh tại dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ Bom Bo, một bạn trẻ nói. “Tôi rất vui vì Thế giới di động mở chi nhánh ở đây sẽ kéo theo nhiều nhà đầu tư khác, biết đâu cả Bách hóa xanh, Điện máy xanh cùng về, Như vậy không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân mà còn tạo động lực cho phát triển."
Chị Hạnh, chủ một quán ăn nhỏ cũng bày tỏ: “Thế giới di động về đây thì vui lắm, vì người dân Bom Bo không thiếu gạo, không thiếu muối nữa mà đến lúc quan tâm mua sắm những sản phẩm công nghệ để kết nối, làm ăn”.
Hy vọng rằng trong khoảng thời gian ngắn nữa, tại vị trí trung tâm, đắc địa của Bom Bo mọc lên chi nhánh mới của Thế giới di động – một điểm sáng về đầu tư hướng tới vùng sâu, vùng xa,vùng căn cứ cách mạng. Đây cũng sẽ là điểm nhấn góp phần cùng địa phương Bom Bo sớm hội đủ các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới và sớm về đích trong năm 2019.
  
Hoàng Yến


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114