Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2019

TP HCM: Ấm áp đêm Xuân yêu thương doanh nghiệp chung tay kết nối cộng đồng do CLB Doanh Nhân Việt Nam tổ chức

Đêm 16/1, tại TP HCM đã diễn ra chương trình  Xuân và Doanh nhân 2019 với chủ đề Xuân yêu thương kết nối cộng đồng do Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam trực thuộc Trung ương Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tổ chức thành công tốt đẹp. Đêm gala hội tụ những gương mặt doanh nhân tiêu biểu trong phát triển doanh nghiệp thời kỳ mới và chia sẻ trách nhiệm chung tay kết nối cộng đồng.
Các thành viên mới tham gia  CLB Doanh Nhân Việt Nam được tôn vinh trong chương trình

Tham dự chương trình có Tổng lãnh sự quán Hungarian tại Việt Nam, Tham tán thương mại của Tổng lãnh sự Malaysia tại TP HCM và Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân Việt- Mỹ. Đại diện Ban tổ chức có ông Nguyễn Văn Thân-  Chủ tịch HHDN Nhỏ và Vừa VN, nhà báo Nguyễn Thị Thanh- Trưởng đại diện phía Nam tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập Việt Nam, Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam.
Ông Nguyễn Văn Thân  hiện là Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại biểu Quốc hội khóa XIV nhiệm kì 2016-2021)  trao hoa và gởi lời tri ân đến các thành viên CLB Doanh Nhân Việt Nam. 
Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Văn Thân- Chủ tịch HHDN Nhỏ và Vừa Việt Nam đã lên phát biểu chúc mừng một năm qua, dù khó khăn nhưng cộng đồng doanh nhân Việt Nam thuộc Hiệp hội doanh nhiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam đã bản lĩnh vượt qua, đạt chỉ tiêu đề ra và gặt hái nhiều thành tựu. Ông Thân cũng nêu ra những khó khăn, thách thức đối với doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập, đòi hỏi cộng đồng doanh nhân phải đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ để cùng xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam phát triển mạnh, bền vững. Đặc biệt, ông Thân cũng nhấn mạnh, doanh nhân ngoài nhiệm vụ làm kính tế giỏi, cũng cần thể hiện trách nhiệm kết nối cộng đồng, lan tỏa giá trị của doanh nghiệp ra xã hội, đó cũng là động lực phát triển.
Ông Hoàng và Bà Hoàng của đêm gala Xuân Yêu Thương 

Là doanh nhân tiêu biểu của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, bà Quách Thị Loan- Giám đốc Công ty TNHH DP Tâm Đan vinh dự khi được vinh danh tại đêm gala Xuân yêu thương 2019. Bà Loan cho biết, dù một năm đầy những khó khăn, nhưng với phương châm kinh doanh lấy tâm làm gốc, bà đã cùng “khối tài sản” hơn 80 con người đã cùng chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua khó khăn và bắt nhịp với yêu cầu làm kinh tế thời đại công nghiệp 4.0. Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững không thể nằm ngoài xu hướng phát triển của thời đại, nhưng trong guồng quay của kinh tế thị trường, không được phép đánh mất chữ tâm. Đó là giá trị cốt lõi mà nhiều năm qua ban lãnh đạo và các nhân sự Công ty Tâm Đan đã dày công xây dựng. Trong đó vai trò của cộng đồng doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Nhỏ và Vừa Việt Nam trong việc kết nối, hỗ trợ trong tương lai đối với doanh nghiệp bà rất ý nghĩa.

Nhà báo Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam trao kỷ niệm chương cho những thành viên tích  cực đóng góp cho CLB Doanh Nhân Việt Nam
Nhà báo Nguyễn Thị Thanh là người theo sát những bước đi, nhịp thở doanh nghiệp nhiều năm qua cũng cho biết, vai trò của công nghệ tối quan trọng đối với phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay. Bà Thanh nói: “Chúng tôi đã đi thăm, khảo sát rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài quy mô họ rất lớn mà nhân lực khoảng trên dưới 10 nhân sự, chúng tôi nhận thấy vai trò của công nghệ trong phát triển, quản trị doanh nghiệp là rất lớn. Đối với doanh nghiệp Việt Nam, chúng ta cũng đang xây dựng mô hình doanh nghiệp như vậy để giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả. Và đối với chúng ta, hiện nay có phần mềm VBCS.VN, là “cánh tay nối dài” của doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay”.

Cũng theo bà Thanh, song song với việc hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp, thì doanh nghiệp hiện nay cần phải đẩy mạnh việc liên kết thực sự. Các doanh nghiệp cùng ngành hàng phải liên kết để phát huy lợi thế, nâng cao khả năng cung ứng, từng bước chiếm lĩnh thị trường. Doanh nghiệp phải chủ động liên kết với ngân hàng, các quỹ đầu tư, và cơ sở đào tạo để huy động vốn, nguồn nhân lực và nâng cấp đổi mới công nghệ. Khi Việt Nam hội nhập vào khu vực, quốc tế, thì vai trò của Câu lạc bộ doanh nhân Việt Nam là cầu nối để các doanh nghiệp vươn xa”.

Chân Dung bà Hoàng của đêm Gala Xuân Yêu Thương
Sau chương trình giao lưu, đại diện các doanh nghiệp đã có buổi giao lưu thân mật, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối lẫn nhau. Nhiều doanh nhân hài lòng với giá trị đem lại nhờ kết nối trong cộng đồng doanh nhân. Là cơ hội để học hỏi, tìm đối tác, ý tưởng để cùng nhau phát triển đưa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam vươn xa, bay cao trong thời kỳ mới. Khép lại chương trình, bà Nguyễn Thị thanh gửi lời chúc tới toàn thể cộng đồng doanh nhân có mặt tại đêm gala Xuân yêu thương, khép lại năm cũ, năm mới mở ra với niềm tin và triển vọng thành công thắng lợi.

Kỳ Anh - Duy Kỳ/ Doanh Nghiệp Hội Nhập

Một số hình ảnh của chương trình Xuân và Doanh nhân 2019: 


Ths.Bs Đỗ Xuân Trường -Thẩm Mỹ Xuân Trường ở 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh chụp hình Lưu niệm cùng với Các Thành Viên CLB Doanh Nhân Việt Nam
Toàn cảnh đêm giao lưu và kết nối của các thành viên CLB Doanh Nhân Việt Nam

Video Xuân và Doanh nhân 2019 đăng trên đài VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam


Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam 


ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TIẾP THEO CỦA CLB DOANH NHÂN VIỆT NAM
https://docs.google.com/forms/d/1DwjAAzQ1MWlrrYJQjB0ahxwB-sPepHjCTvcMOyyZPyM/edit


Xem về điều lệ CLB Doanh Nhân Việt Nam và đăng ký tham gia tại đây http://www.hoidoanhnhan.net/2018/12/ieu-le-clb-doanh-nhan-viet-nam.html?m=1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114