Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018

Chuyện nhà Dr Thanh và tinh thần “Không gì là không thể”

Trong buổi giao lưu với Top 45 Hoa khôi sinh viên, doanh nhân Trần Quí Thanh chia sẻ về Chuyện nhà Dr Thanh và tinh thần “Không gì là không thể” với những giá trị cốt lõi của tập đoàn.
Đặc biệt, ông cũng nhấn mạnh tình cảm gia đình chính là nền tảng vững chắc để các thành viên tạo nên thành công cho tập thể và góp ích cho xã hội.

Ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát giao lưu với các thí sinh Hoa khôi sinh viên

Trước đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam ngày 17/12, top 45 thí sinh xuất sắc nhất đã có buổi thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại nhất thế giới và giao lưu với lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại nhất thế giới

Ông Trần Quí Thanh mong muốn sau buổi tham quan này các thí sinh sẽ có thêm trải nghiệm, từ đó có những đóng góp nhỏ để xây dựng quê hương đất nước nước. Giống như những gì mà Tân Hiệp Phát đã và đang làm để đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Ông Trần Quí Thanh ký tặng sách “Chuyện nhà Dr Thanh” cho top 45 thí sinh Hoa khôi sinh viên

Kết thúc buổi tham quan, ông Trần Quí Thanh cũng đã ký tặng sách “Chuyện nhà Dr Thanh” cho top 45 thí sinh Hoa khôi sinh viên.

Trước đó, ngày 14/12, tại buổi giao lưu khởi nghiệp ở trường Đại học Hutech, các nữ sinh rất hứng khởi khi được nữ doanh nhân Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ về sự phấn đấu, kinh doanh.

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương chia sẻ tại buổi giao lưu khởi nghiệp

Nữ doanh nhân khẳng định, trong quá trình kinh doanh, quan trọng nhất là giá trị mình mang đến cho người tiêu dùng vì người tiêu dùng. Đối với mọi kế hoạch kinh doanh, khi quyết định làm, dù chúng ta có niềm tin chiến thắng 100% thì thành công chưa chắc được 100%. Nếu chỉ tin 80% thì chúng ta đừng làm. Chúng ta phải chuẩn bị kế hoạch kinh doanh hoàn hảo trước rồi mới bắt tay vào thực hiện”.

Các thí sinh Hoa khôi sinh viên tại buổi giao lưu khởi nghiệp

Chị cũng chia sẻ với các thí sinh: “Cái đẹp của người phụ nữ là sự tự tin và tác phong chuyên nghiệp. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là tự tạo ra cho mình sự khác biệt”

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương cũng chính là tác giả của cuốn tự truyện “Chuyện nhà Dr Thanh” ra mắt vào tháng 6/2017. Khắc họa hình ảnh người cha của cô - ông Trần Quí Thanh - với chuỗi những biến cố, thăng trầm đeo đuổi suốt cuộc đời và những góc khuất đằng sau thành công của Tân Hiệp Phát hôm nay.

NGỌC THIỆN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline0902 424 114